Phương thức giao hàng

Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ do hai bên thỏa thuận theo Hợp đồng hoặc Báo giá.

 

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ : theo Hợp đồng hoặc báo giá kể từ sau khi nhận được chúng tôi đề nghị thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng xác nhận đơn hàng .

 

1. Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.

 

2. Sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút so với sản phẩm bằng hình ảnh được chúng tôi giới thiệu trên Website này do chất lượng của hình ảnh không thể hiện đúng 100% màu sắc.

 

3. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

4. Trong một số trường hợp : giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian địa điểm giao hàng cụ thể.

 

5. Công ty TNHH Đào Minh cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là những sản phẩm chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, ngày SX, HSD, Đơn vị sản xuất,…). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Mọi thông tin giao hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

* Email: cty.daominh@gmail.com – cty.daominh@yahoo.com

 

* Điện thoại: 090 300 3012 - Tel: 028 3620 0957 

 

CÔNG TY TNHH ĐÀO MINH

                        MST : 0309068349

Nơi cấp : Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM

Địa chỉ : 24/6A, Lê Lợi, KP3, TT Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp. HCM 

 

               CHỈ ĐỊNH ỦY QUYỀN TIẾP NHẬN GIAO DỊCH                    

CÔNG TY TNHH TM DV VINH THOA

                                MST : 0315747878

Nơi cấp : Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM

 Địa chỉ : 7/4 TMT13, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

 

 

 

 

 

Thiết Kế web : Nina Co .LTD